domain main search

domain services SALE! .com $8.99 .info $4.99 .mobi $6.99 .net $10.99 .tv $39.99 .us $7.99 .biz $39.99 .org $9.99 .ws $29.99  .at .be .cc .de .fm .eu .co $9.99 .jobs .jp .ms .nu .nz .tc .tw .uk .vg .Asia $19.99 .Me $7.99 .CA $12.99 .BZ $12.99 New!
.mx domain registration Đăng Ký Tên Miền .CO! - .CO được Google xem như tên miền toàn cầu, là sự lựa chọn số một của bạn sau .com.
private domain registration

 Đăng ký tên miền (Domain registration)

Vì sao bạn nên đăng ký tên miền với LuckyRegister.com?

 1. Tên miền giá rẻ, chúng tôi cam kết luôn cung cấp giá tốt, cạnh tranh nhất.

 2. Nhiều dịch vụ miễn phí kèm theo như: email, hosting, web builder...

 3. 24/7 Hỗ trợ kỹ thuật.

 4. Bạn có thể đăng ký 500 tên miền cùng một lúc với chức năng Bulk Registration

  *** Khuyến mãi: miễn phí dịch vụ đăng ký ẩn thông tin cá nhân khi bạn đăng ký mới hay chuyển trên 05 tên miền trở lên với LuckyRegister.com!

domain backorder informationprivate domain registration

 Chuyển tên miền về LuckyRegsiter.com (Domain transfer)

Vì sao bạn nên chuyển tên miền về LuckyRegister.com?

 1. Giá hợp lý. Chỉ 7.99 usd cho .com, 7.49 usd cho .net và 1.99 usd cho .info.

 2. Nhiều dịch vụ miễn phí kèm theo như: email, hosting, web builder...

 3. Money Back Guarantee - Hoàn trả tiền nếu dịch vụ vì bất kỳ lý do nào không thàng công.

 4. 24/7 Hỗ trợ kỹ thuật.

 5. Bạn có thể chuyển 500 tên miền cùng một lúc với chức năng Bulk Transfer

  *** Khuyến mãi: miễn phí dịch vụ đăng ký ẩn thông tin cá nhân khi bạn đăng ký mới hay chuyển trên 05 tên miền trở lên với LuckyRegister.com!

domain backorder informationdomain backorder

Đăng ký tên miền hết hạn (Domain Backorder)

Rất nhiều tên miền đẹp không được gia hạn mỗi ngày do chủ thể quên, không còn nhu cầu sử dụng hay vì lý do khách quan nào đó mà không gia hạn đơợc. Những tên miền này sẽ là những tên miền sẽ được nhiều người quan tâm và mong muốn đăng ký lại.
Nếu bạn mong muốn đăng ký được những tên miền đó, mà chỉ sử dụng đăng ký bằng tay một cách thông thường thì khả năng thành công rât thấp nếu như không nói là không thể vì có quá nhiếu người cùng đăng ký một tên miền nào đó trong cùng một thời điểm.
LuckyRegister cung cấp dịch vụ đăng ký lại (domain backorder), sử dụng phần mềm chuyên biệt đăng ký tự động ngay tức thì khi tên miền vừa hết hạn sử dụng.

*** Hoàn trả tiền nếu chúng tôi không đăng ký thàng công hoặc bạn có thể sử dụn tiền để sử dụng dịch vụ cho những tên miền khác.

domain backorder information

private domain registration

Đăng ký tên miền ẩn thông tin cá nhân (Private registration)

Vì sao bạn cần dấu thông tin cá nhân? Như bạn biết, khi đăng ký tên miền, bạn bắt buộc phải cung cấp những thông tin cá nhân như tên thật của bạn, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email, địa chỉ liên lạc của bạn... Đây là những thông tin thiết yếu mà tổ chức tên miền thế giới yêu cầu bạn phải cung cấp chính xác. Những thông tin này dễ dàng tìm thấy khi người dùng tìm kiếm thông tin chủ thể tên miền qua WHOIS. Vì vậy thông tin cá nhân của bạn rất dễ bị người khác lợi dụng vào những mục đích không tốt như: Gọi điện, nhắn tin quảng cáo hay gửi thư rác...Đó là điều bạn hoàn toàn không muốn. Ngoài ra còn có nhiều lý do cá nhân khác mà bạn không muốn người khác biết thông tin chủ thể tên miền của bạn.

Với dịch vụ đăng ký ẩn thông tin cá nhân (Private registration) bạn hoàn toàn yên tâm, thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ. Khi người dùng tìm kiếm thông tin cá nhân của chủ thể tên miền, họ sẽ chỉ thấy thông tin (email, số điện thoại liên lạc, địa chỉ liên lạc...) của công ty đối tác của chúng tôi. Mọi liên lạc sẽ được kiểm tra và chuyển tiếp đến bạn.

*** Khuyến mãi: miễn phí dịch vụ đăng ký ẩn thông tin cá nhân khi bạn đăng ký mới hay chuyển trên 05 tên miền trở lên với LuckyRegister.com!

domain backorder information

domain appraisals

Định giá tên miền (Domain appraisals)

Bạn có bao giờ tự hỏi, tên miền của bạn trị giá bao nhiêu? Trước khi mua hay bán tên miền nào đó, bạn có chắc chắn về giá trị của tên miền đó không? Để giúp bạn thông tin về giá trị của tên miền bạn đang có ý định bán hay mua, LuckyRegister cung cấp dịch vụ định giá tên miền chuyên nghiệp, đựơc định giá bởi phần mềm cùng vói các chuyên gia về định giá tên miền của chúng tôi.

domain appraisals information

cheap domain registration services

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ, chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Bạn có thể đăng ký tên miền để tạo trang web cho cá nhân hay công ty hoặc để bảo vệ thương hiệu của công ty mình... Ngoài ra bạn có thể trở thành nhà đầu tư mua bán tên miền như một loại hình bất động sản trực tuyến.

 Ngoài dịch vụ đăng ký truyền thống, chúng còn tôi cung cấp những dịch vụ đăng ký nâng cao nhằm giúp bạn quảng bá công việc kinh doanh cũng như bảo vệ tên miền của bạn như:


 • Đăng ký doanh nghiệp hay còn gọi là business registration. Đây là dịch vụ đăng ký tên miền kèm quảng cáo thông tin doanh nghiệp..
 • Đăng ký cao cấp (Deluxe registration) đăng ký bảo vệ thông tin chủ thể tên miền kèm quảng bá thông tin doanh nghiệp..
 • Đăng ký bảo vệ tên miền ( Protected registration) đây là hình thức đăng ký bảo vệ tên miền trơớc khả năng bị đánh cắp hay hết hạn sử dụng vì lý do nào đó. Rất phù hợp cho những tên miền có giá trị  sử dụng cao.
 •  Xác nhận chủ thể Certified registration. Là hình thức xác nhận chủ thể hợp pháp của tên miền, giúp nâng cao độ tin cậy của người duyệt web đối với website
more about cheap domain registration services